Workshop “Bút kể Ta nghe – Tinh hoa văn học Việt Nam”

BÚT KỂ TA NGHE – TINH HOA VĂN HỌC VIỆT NAM
Văn học thiếu nhi Việt Nam mang trong mình một nét đẹp đặc trưng, tươi sáng và gần gũi với trái tim của trẻ thơ. Đó là sự tươi vui, hồn nhiên và sự mơ mộng trong từng câu chữ, nhưng ẩn chứa những thông điệp vô cùng sâu sắc.
Và để nuôi dưỡng cảm xúc và truyền cảm hứng sáng tác cho các thí sinh, Đóa hoa đồng thoại tổ chức buổi giao lưu và hướng dẫn sáng tác với chủ đề “Tinh hoa văn học Việt Nam” tại Bảo tàng văn học Việt Nam.
Thí sinh được lắng nghe thuyết minh viên chia sẻ về những nét đẹp của tinh hoa văn học Việt Nam hội tụ tại Bảo tàng văn học Việt Nam. Hòa mình vào thế giới của câu chuyện đồng thoại Dế mèn phiêu lưu ký – nhà văn Tô Hoài…và rất nhiều điều hấp dẫn nữa đang chờ đón các thí sinh Đóa hoa đồng thoại.
🌷 Cùng với sự đồng hành và hướng dẫn sáng tác của nhà văn Lê Phương Liên – sẽ đem đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Xưởng sáng tác bút kể ta nghe .
🌼 Thông tin chương trình:
🌱 Thời gian: 8h30 Ngày 24/06/2023
🌱 Địa điểm: Bảo tàng văn học Việt Nam (Miễn phí vé vào cửa)
🌱 Đối tượng: Thí sinh tự do từ 6 tuổi trở lên.
Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những chia sẻ cảm nhận của thí sinh tham gia workshop tại: https://youtube.com/playlist?list=PL-IczxLEeLSBYFtJWxJqWsPjsBOu3YBaF
——–
Thí sinh quan tâm cuộc thi tham khảo thêm:
Thể lệ cuộc thi vui lòng tham khảo tại: https://by.com.vn/NAQO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.