Visaho đồng hành cùng tri thức Việt

VISAHO ĐỒNG HÀNH CÙNG TRI THỨC VIỆT

 

Công ty Cổ phần Visaho

Công ty Cổ phần Visaho, một thành viên của Tập đoàn Sankei Building – Tập đoàn bất động sản tổng hợp hàng đầu tại Nhật Bản. Sau 9 năm hoạt động, Visaho đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và đang là đơn vị quản lý vận hành Bất động sản cung cấp dịch vụ chất lượng cao của Nhật Bản tại Việt Nam.

Năm ngoái, Quỹ Bắc Cầu đã vinh dự khi Visaho là đơn vị đồng hành cùng sự kiện Tuần sách Kết nối – Ehon Week, mang đến niềm vui và nụ cười cho trẻ em Việt Nam qua những cuốn sách đầy màu sắc và giàu ý nghĩa. Sự kiện không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích mà còn giúp các em nhỏ phát triển tình yêu với sách, khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo.

Tiếp nối hành trình ý nghĩa đó, Visaho tiếp tục đồng hành cùng hai buổi workshop “Bút kể ta nghe” của cuộc thi “Đóa hoa đồng thoại” năm 2024. Đây là hai sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các tác giả không chuyên – cư dân tại hai dự án The Zei và Swanlake những trải nghiệm sáng tạo, bổ ích và thú vị.

Quỹ Bắc Cầu hy vọng rằng với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn, sự kiện này sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Hẹn gặp các bạn tại sự kiện để cùng khám phá những cuốn truyện hấp dẫn và tạo nên những kỷ niệm khó quên!

Thời gian và địa điểm sự kiện:

Ngày 14/07/2024: 10h00 – 11h00 tại Chung cư The Zei, Số 8, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm

Ngày 21/07/2024: 9h00 – 11h00 tại Dự án Swanlake – Hưng Yên

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.