PHÁT ĐỘNG ĐÓA HOA ĐỒNG THOẠI 2022

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC TRUYỆN CHO TRẺ EM – ĐÓA HOA ĐỒNG THOẠI 2022
⏰Hạn cuối nhận bài dự thi: 31/5/2022
🏆Tác giả có có tác phẩm ĐẶC BIỆT xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng là 1 CHUYẾN DU LỊCH Nhật Bản* và tham dự lễ trao giải Đóa hoa đồng thoại TẠI NHẬT vào tháng 11 năm 2022.
Các giải thưởng khác có giá trị bằng tiền mặt từ 1 – 5 triệu đồng.
📌Thể lệ cuộc thi vui lòng tham khảo tại: https://bitly.com.vn/quxzc3
✅ Đồng thoại là gì? “Đồng” trong từ “ Nhi Đồng” nghĩa là trẻ em, “Thoại” là câu chuyện. Theo âm Hán Việt, sáng tác truyện Đồng Thoại là sáng tác truyện cho trẻ em.
Thí sinh tham gia được TỰ DO SÁNG TÁC nội dung tác phẩm theo suy nghĩ, cảm nhận hay tưởng tượng của bản thân mình về sự vật, hiện tượng, con người bất kỳ.v.v…
📌 Thí sinh dự thi phải có quốc tịch Việt Nam
1. Hạng mục Tự do: Thí sinh dự thi không thuộc hai hạng mục bên dưới.
2. Hạng mục Trung học cơ sở: Thí sinh dự thi đang trong độ tuổi học Trung học cơ sở.
3. Hạng mục Tiểu học: Thí sinh dự thi đang trong độ tuổi học Tiểu học.
✅ Cuộc thi được Tập đoàn ENEOS khởi xướng từ năm 1970 tại Nhật Bản, tới Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2018 và được đông đảo các tác giả Việt Nam ở mọi lứa tuổi quan tâm ủng hộ. Năm 2022 là năm thứ 5 của “Đóa hoa đồng thoại” với mong muốn có thể tìm được nhiều tác giả người Việt Nam viết truyện cho chính trẻ em của Việt Nam.
Như nhà thơ Trần Đăng Khoa, BGK cuộc thi đã từng nhận xét “Người lớn sáng tác, trẻ em cũng có thể sáng tác được. Đó là một cách giao tiếp giữa người với người. Hiện nay, người sáng tác văn chương cho trẻ em tại Việt Nam rất ít. Những tác phẩm thành công, xuất sắc lại càng hiếm hoi. Tìm được một tác giả, một tác phẩm hay đặc biệt viết cho các em chẳng khác nào “đãi cát tìm vàng”. Đó là cái khó. Rất khó. Nhưng cũng không nên vì khó mà không làm. Cuộc thi hi vọng có thể tìm kiếm thêm các cây bút đích thực viết cho các em thiếu nhi. Người nào “chơi” được với trẻ con, người đó bất tử…”
📬 Gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp:
Công ty TNHH More Production Việt Nam
P802, Tầng 8,260 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024-3974-1405 (Ms. Thảo)
* Trong trường hợp không thể tổ chức chuyến du lịch Nhật Bản do dịch Covid, giải đặc biệt sẽ được thay thế bằng Voucher du lịch trong và ngoài nước Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.