Tìm kiếm sứ giả Đóa hoa đồng thoại

📣TÌM KIẾM SỨ GIẢ CỦA ĐÓA HOA ĐỒNG THOẠI 📣
 
💐 𝘊𝘩𝘶́𝘯𝘨 𝘮𝘪̀𝘯𝘩 𝘯𝘨𝘩𝘪̃ 𝘨𝘪̀ 𝘬𝘩𝘪 𝘯𝘩𝘢̆́𝘤 𝘵𝘰̛́𝘪 “Đ𝘰́𝘢 𝘩𝘰𝘢 đ𝘰̂̀𝘯𝘨 𝘵𝘩𝘰𝘢̣𝘪”?
Với mọi người, “Đóa hoa Đồng Thoại” có thể đó chỉ là một cuộc thi, một sân chơi để các tác giả viết nên những mẩu truyện ngắn với những mảng màu với trí tưởng tượng bất tận cho trẻ em Việt Nam. Nhưng với chúng mình – những người đã đồng hành từ những ngày “Đóa hoa” mới chỉ là những “mầm non chớm nở” tại Việt Nam, đó là một hành trình cảm xúc đã kéo dài suốt 4 năm, là một cuốn nhật ký với biết bao kỷ niệm đáng nhớ.
Từ những bạn nhỏ đang chập chững viết nên tác phẩm đầu đời, tới những người trẻ đang ngồi trên giảng đường đại học, và có cả những cô chú đã ở lứa tuổi tứ tuần, từ những người xa lạ mà thành người thân. Niềm vui khi thấy thật nhiều những lá thư được gửi đến, những cảm xúc bất ngờ khi đọc từng câu chữ, từng mẩu truyện, những căng thẳng lo âu khi phải đưa ra những quyết định thật sự khó khăn, và cũng có những sung sướng vỡ òa cùng các bạn.
 
4 năm – Đó là một hành trình chúng mình được đắm mình trong câu chữ, với hàng ngàn truyện ngắn từ những “tác giả tại gia”. Có thể các bạn không biết, sự quan tâm, ủng hộ từ những người yêu thích “Đóa hoa đồng thoại” chính là kênh thông tin hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ nhất, như những cánh hoa bồ công anh đưa những thông tin bổ ích về cuộc thi tới người thân, bạn bè và những người có cùng tình yêu sáng tác. Nếu “Đóa hoa Đồng Thoại” là những mầm non, thì các bạn chính là những “Sứ giả” được gửi đến để vun tưới, để nuôi dưỡng “Đóa hoa Đồng Thoại” nở rộ rực rỡ.
4 năm qua chúng ta đã cùng nhau có những kỷ niệm thật tuyệt vời, vậy tạo sao không cùng nhau tạo nên một mảng hồi ức thật đặc biệt, có chúng mình, có bạn, là những “Sứ giả đóa hoa” mang sứ mệnh đặc biệt, cùng duy trì ngọn lửa để ban tổ chức tiếp tục đưa sân chơi sáng tác văn học thiếu nhi vô cùng sôi động và thú vị này tới thật nhiều nơi hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của nền văn học thiếu nhi Việt Nam. Chúng mình luôn ở đây, chờ đón bạn bước vào gia đình “Đóa hoa đồng thoại”.
 
👉 𝗖𝗮́𝗰𝗵 đ𝗲̂̉ 𝘁𝗿𝗼̛̉ 𝘁𝗵𝗮̉𝗻𝗵 “𝗦𝘂̛́ 𝗴𝗶𝗮̉ Đ𝗼́𝗮 𝗵𝗼𝗮”
– Tham gia Topic thảo luận “NỀN VĂN HỌC THIẾU NHI VIỆT NAM CẦN GÌ?”
BTC đưa ra chủ đề thảo luận trên fanpage, ứng viên share post về trang cá nhân và nêu quan điểm của mình tại bài chia sẻ đó.
– Gửi profile về các hoạt động liên quan đến phát triển phong trào viết cho thiếu nhi cho BTC
– Thông tin chi tiết: https://bitly.com.vn/neb48k
– Thời gian ứng tuyển: 15/10/2021 – 15/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.