Lịch tổ chức Lễ trao giải đóa hoa đồng thoại 2021

Các bạn thân mến, Ngày 20/10 hàng năm là ngày vô cùng đặc biệt của chúng ta, không chỉ bởi là ngày Phụ nữ Việt Nam mà còn là ngày Lễ trao giải của Đoá hoa đồng thoại được tổ chức. Vào ngày này, các tác giả xuất sắc sẽ từ mọi miền đất nước tụ hội tại Hà Nội và cùng tham gia buổi lễ vô cùng trang trọng tại đây.

Chuẩn bị cho lễ trao giải Đoá hoa đồng thoại lần thứ 4 – 2021, BTC đã lên chương trình thật tỉ mỉ, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm nhất cho các tác giả. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, song song với đó là việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, BTC đã đưa ra rất nhiều phương án để có thể tổ chức buổi lễ vào đúng ngày truyền thống, một trong số đó có thể kể tới phương án xu thế là tổ chức online. Dù vậy, điều BTC luôn hướng tới là được trực tiếp gặp gỡ các thí sinh, trao cho các bạn không chỉ giải thưởng mà còn là những kỉ niệm quý báu, không thể nào quên.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi quyết định chọn phương án lùi ngày tổ chức lễ trao giải đến 𝟏𝟎/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟐. Tuyển tập Đoá hoa đồng thoại 2021 cũng sẽ được lùi lịch ra mắt và phát hành đến ngày này để phù hợp với diễn biến của lễ trao giải. Bên cạnh đó, mọi hoạt động phát động và tổ chức cho Đoá hoa đồng thoại lần thứ 5 – 2022 vẫn diễn ra theo lịch trình bình thường và thông tin sẽ được đăng tải trên website và fanpage của cuộc thi, mời các bạn chú ý cập nhật.

Cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chúng ta hãy “để dành” dịp vui này, giữ gìn sức khoẻ và thực hiện tốt các biện pháp 5K nhé! Mong sớm đến ngày được gặp các bạn, BTC Đoá hoa đồng thoại 💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.