Topic thảo luận tìm kiếm Sứ giả Đóa hoa

TOPIC THẢO LUẬN TÌM KIẾM SỨ GIẢ ĐÓA HOA
Văn học có sức mạnh vô cùng lớn đối với sự phát triển tri thức của nhân loại. Văn học giúp chúng ta nắm bắt cuộc sống quanh mình, giúp mỗi chúng ta xây nên thế giới nội tâm riêng biệt, hình thành nên một cộng đồng, một xã hội đa dạng. Thật vậy, những tác phẩm văn chương là tấm vé cho chúng ta ngao du đến mọi vùng đất, là bức tranh cho tương lai và là phương tiện truyền cảm hứng tuyệt vời nhất.
Tại Việt Nam, có thể nói văn học dành cho người trưởng thành chiếm ưu thế lớn cả về số lượng và chất lượng so với văn học thiếu nhi. Các tác phẩm dành cho thiếu nhi phần đa đều là của nước ngoài, tác phẩm đặc sắc trong nước lại quá ít ỏi. Trong khi đó, chính ở độ tuổi các bạn vô cùng cần những tác phẩm phù hợp và gần gũi để phát triển về cảm xúc cũng như trí tưởng tượng của bản thân. Nói cách khác, chúng ta đang “khát” những tác phẩm dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi được sáng tác bởi các tác giả Việt.
Vậy, để phát triển hơn thì NỀN VĂN HỌC THIẾU NHI VIỆT NAM CẦN GÌ?
Đây không chỉ là câu hỏi dành riêng những Sứ giả Đóa hoa, mà còn là câu hỏi cho tất cả chúng ta, những người yêu thích và quan tâm đến nền văn học thiếu nhi Việt Nam. Sẽ không có đúng và không có sai – Chúng ta ở đây để cùng thảo luận và đóng góp cho điều mà chúng ta yêu mến.
Các bạn ơi, hãy để nơi đây được lắng nghe tiếng nói của các bạn nhé!
——
👉 Cách để trở thành “Sứ giả Đóa hoa”
– Tham gia thảo luận về chủ đề “NỀN VĂN HỌC THIẾU NHI VIỆT NAM CẦN GÌ?” bằng hình thức: Comment quan điểm tại bài đăng này và chia sẻ về trang cá nhân ở chế độ công khai với quan điểm đó của mình.
– Gửi profile về các hoạt động liên quan đến phát triển phong trào viết cho thiếu nhi cho BTC tới email doahoadongthoai@gmail.com
– Thông tin chi tiết: https://bitly.com.vn/neb48k
– Thời gian ứng tuyển: 15/10/2021 – 15/11/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *