Xưởng sáng tác “BÚT KỂ TA NGHE” Đà Lạt

Buổi thực hành sáng tác viết truyện thiếu nhi cùng với diễn giả GreenStar tại Đà Lạt vào ngày 18/4/2021

“BÚT KỂ TA NGHE” là buổi thực hành sáng tác viết truyện thiếu nhi cùng với diễn giả khách mời được tổ chức bởi More Production Việt Nam và sự đồng hành của Nhà xuất bản Kim Đồng, kết hợp với giao lưu, chia sẻ, hướng dẫn, bình văn từ các nhà văn thiếu nhi nổi tiếng.
Một cuộc thi viết, đặc biệt lại là cuộc thi viết truyện ngắn có lẽ điều quan trọng nhất là có thể tìm được các tác giả với tác phẩm khiến người đọc rung động. Và để có thể viết nên câu chuyện của mình, đôi khi người ta cần một ai đó khơi gợi lên cảm xúc bản thân. Hay gọi cách khác là cần một người truyền cảm hứng cho mình.
BTC Đóa Hoa Đồng Thoại hy vọng BÚT KỂ TA NGHE sẽ là xưởng sáng tác – nơi thật nhiều những điều giản đơn trong cuộc sống quanh ta đều được thổi hồn thành những áng văn hay.

Các bạn tham gia workshop sẽ được giao lưu, chia sẻ, hướng dẫn, bình văn từ tác giả, nhà văn Thanh Xuân Ami – Bút danh GreenStar, CTV báo Mực tím Online, Sách cho cuộc sống; Tác giả các ấn phẩm “Những con búp bê biết khóc” “Chênh vênh tuổi thanh xuân”… Phó Tổng GĐ tại công ty văn hóa & truyền thông GACMC (GA Culture and Media Company Limited) và GABOOKS.

Thời gian: 9h00 – 11h00 Chủ nhật (18/4/2021)
Địa chỉ: Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

 Nội dung chương trình
8h45 – 9:00: Đón khách
9:10 – 9:20: Phan Ngọc Đại Ngọc – Thí sinh đạt giải Nhất hạng mục Tiểu học năm 2020 đọc tác phẩm của mình. Chia sẻ cảm xúc về việc sáng tác.
9:20 – 9:50: Tác giả GreenStar mở lòng chuyện nghề viết với chủ đề “Viết cho thiếu nhi”
9:50 – 10:00: Game thực hành về ngôn ngữ
10:00 – 10:45: Sáng tác tại chỗ với chủ đề tự do
10:45 – 11:00: Đọc và cảm nhận tác phẩm – Bút kế ta bình
Tác giả GreenStar sẽ hướng dẫn trực tiếp với một phiên câu hỏi tối đa 2 phút cho người tham gia sự kiện.

🎁 Quà tặng: Mỗi khách tham gia được tặng 01 quyển truyện Đóa hoa đồng thoại

Link đăng kí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *